QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA SHOP VOCHAIGIARE.COM

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm chai lọ thủy tinh số lượng theo thùng, Vỏ Chai Giá Rẻ sẽ gửi qua đường chành xe, sẽ đảm bảo hàng hóa và thời gian nhận hàng nhanh hơn so với gửi bưu điện.
  • Đối với đơn hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ trưc tiếp để có giá tốt và được hỗ trợ chính sách vận chuyển tốt hơn.
  • Đối với đơn hàng lẻ 1 đến vài sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển qua đường bưu điện, các dịch vụ chuyển phát, giao hàng.

Do đặc thù là sản phẩm thủy tinh, đôi khi có thể bể vỡ trong quá trình vận chuyển ( rất ít khi xảy ra ), khi đó quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được gửi bù sản phẩm phù hợp .

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ chính xác, tránh trường hợp nhà xe, vận chuyển liên hệ không được, sản phẩm sẽ bị thất lạc.

II. Thông tin thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn qua các số tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long 1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank Hồ Chí Minh
Chủ TK: PHAN CONG THIET
Số TK: 007.100.4802098
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây 2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – CN Củ Chi
Chủ TK: NGUYỄN THỊ PHƯỢNG VỸ
Số TK:  18910000058925
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank - Chi nhánh hà tây 3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Tân Phú
Chủ TK: PHAN CONG THIET
Số TK: 6460205439810
4. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank– Chi nhánh Hóc Môn
Chủ TK: PHAN CONG THIET
Số TK: 060091531030
ngân hàng techcombank 5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Trương Vĩnh Ký
Chủ TK: PHAN CONG THIET
Số TK: 19028045004018

Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước khi Vỏ Chai Giá Rẻ giao hàng. Vui lòng thông báo cho chúng tôi khi các bạn thanh toán thành công.

III. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Vỏ Chai Giá Rẻ sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để cây có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do phải xếp cây trong thùng xốp (hàng hóa cồng kềnh), thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày nên khả năng cây hỏng là rất lớn.
  • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

Chuyển hàng qua xe khách, chành xe :

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, chúng tôi sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe chai lọ thủy tinh dễ vỡ để họ ưu tiên xếp hàng lên trên và đảmbảo tốt nhất có thể ( nhà xe không cam kết không bể vỡ ) . Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận cây ngay trong ngày hoặc sau 1-2 ngày tùy theo nhà xe, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện ( tùy theo trọng lượng, kích thước của hàng hóa ).
  • Nhược điểm là bạn phải thanh toán trước khi chúng tôi chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

 IV. Những lưu ý khi đặt hàng:

  • Đối với các đơn hàng số lượng lớn hoặc cần in ấn logo, thương hiệu, bạn có thể làm việc trực tiếp, gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hõ trợ tốt nhất
  • Vui lòng gọi điện đặt hàng trước khi đến cửa hàng lấy hàng, tránh trường hợp khi các bạn đến cửa hàng thì hàng chưa được đóng gói ( đối với hàng lẻ, không nguyên thùng / bao ) hoặc phải mất thời gian chờ đợi soạn nắp đi kèm